Ngày Hội trải nghiệm Khoa học công nghệ 2019

Trong hai ngày cuối tuần (18 - 19/5/2019), tại hội trường 11.10, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công ngày hội Trải nghiệm Khoa học Công nghệ dành cho học sinh, giáo viên và những người quan tâm. Online Math hân hạnh là một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình này trong cả 3 lần tổ chức. Trong suốt thời gian triển lãm, gian hàng của OLM.VN là một trong những gian hàng sôi nổi và hào hứng nhất vì tại đây có những cuộc đấu đối kháng, những trò chơi hấp dẫn các bạn học sinh. Các bạn đã được tham gia giải những trò chơi học thuật trên trang Bingclass, thi đấu trên trang web thidau.englishfun.lib24.vn, được trải nghiệm các chức năng như Luyện tập, Học bài và Hỏi đáp trên englishfun.lib24.vn hoc24.vn . Đặc biệt sau khi trải nghiệm, mỗi người tham gia sẽ được bốc thăm để nhận được những phần quà thú vị từ OLM.VN.

Online Math mong rằng sẽ có thật nhiều những cuộc trải nghiệm như thế này để tất cả các bạn học sinh đều có cơ hội làm quen và thực hành những chức năng mới nhất từ các sản phẩm của OLM.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội:

Cô giáo cùng học sinh tham gia trải nghiệm Bingclass.com
Các bạn học sinh trường THPT chuyên Lương Văn Tụy - Ninh Bình
Suy nghĩ nào các bạn!!!
Thi đấu đối kháng nào!
Học sinh THCS Dịch Vọng Hậu đã năm thứ ba tham gia trải nghiệm!!!

Phụ huynh cùng con trải nghiệm các chức năng của OLM.VN
Wow, Olm.vn, hoc24.vn, Bingclass hay quá!
Những ánh mắt chăm chú!!!
Con muốn học trên OLM.VN!
Con tự học được trên OLM cô ạ!
Hình ảnh trên OLM đẹp quá thầy ơi!

Con thích ôn thi trên Bingclass!
Gian hàng của OLM.VN luôn đông vui và sôi nổi như thế này!!!

Một số bạn đã chiến thắng và nhận áo OLM.VN:

Cả team chiến thắng!

Con là thành viên trên OLM lâu rồi cô ạ!

Team OLM cám ơn các bạn đã tham gia trải nghiệm!!!