Hướng dẫn tạo đề Kiểm tra/Đánh giá năng lực trên OLM

Danh sách bài làm & chấm bài

Đầu tiên các thầy cô phải có tài khoản giáo viên trên OLM, xem hướng dẫn tại đây (với tài khoản giáo viên quản lý lớp học cá nhân), hoặc tại đây (với tài khoản quản lý trường, muốn sử dụng cho toàn trường).

1.1 Tạo đề thi hỗn hợp (trắc nghiệm + tự luận) và đề thi tự luận.

Thầy cô Tải về file mẫu đề thi hỗn hợp và xem hướng dẫn chi tiết ở các video dưới đây.

Các thao tác tạo khóa học các thầy cô làm tương tự như video trên hoặc xem hướng dẫn ở cuối bài viết.

Chú ý: các thầy cô phải soát kĩ bài thi trước khi giao cho học sinh như video hướng dẫn, các bài có hình vẽ bị lỗi thì cắt hình từ file word và upload lên.

Viết/ghi chú trực tiếp lên bài làm tự luận của học sinh.

1.2 Hướng dẫn học sinh làm bài và chụp bài làm trên điện thoại di động

Để làm bài thi có phần tự luận, các em học sinh cần sử dụng điện thoại để chụp hình và nộp.

Các thầy cô nhớ nhắc học sinh đánh số trang bài làm của mình.

Các thầy cô gửi link hướng dẫn này cho học sinh thao tác theo (không gửi cả bài viết này cho học sinh).