Hướng dẫn tạo đề Kiểm tra/Đánh giá năng lực trên OLM

Danh sách bài làm & chấm bài

Danh sách các trường tổ chức học tập, thi học kì trên OLM (cập nhật liên tục)

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, quý nhà trường hãy thông báo kế hoạch thi với thầy Dương (0365 969 178) để OLM tăng cường đội ngũ trực và hỗ trợ về mặt kĩ thuật khi trường tổ chức thi trực tuyến trên OLM.

Rất nhiều thầy cô và nhà trường băn khoăn làm thế nào tổ chức kì thi học kì 2 online một cách nghiêm túc, khách quan, không gian lận. Hiểu được điều đó, OLM mới bổ sung chức năng Đề thi thông minh giúp các thầy cô, nhà trường tạo đề thi, tổ chức thi trực tuyến một cách khách quan, giảm thiểu tối đa việc gian lận. Một số điểm ưu việt của đề thi thông minh:

• Đề thi tự tạo trên hệ thống hoặc import dễ dàng từ file WORD đề thi đã được chuẩn hóa.
  • Các câu hỏi tự động trộn theo mức độ, các phương án trả lời được tự động đảo. Có chức năng dành cho đề thi có câu hỏi chùm trong các đề như môn tiếng Anh, có chức năng đề thi hỗn hợp (trắc nghiệm + tự luận)
  • Hệ thống lưu bài thi sau mỗi thao tác của học sinh nên hạn chế tình trạng mất bài thi do sự cố mạng Internet.
  • Hệ thống lưu lại lịch sử làm bài của học sinh: thời điểm bắt đầu, nộp bài, mở các tab/ứng dụng khác trong lúc thi.
  • Hệ thống ghi lại thời điểm học sinh chọn từng đáp án, địa chỉ IP của tài khoản chọn đáp án đó để phát hiện gian lận, thi hộ.
  • Còn nhiều tùy chọn nâng cao khác, các thầy cô hãy xem trong hướng dẫn chi tiết hoặc tự mình trải nghiệm tạo đề thi.

Đầu tiên các thầy cô phải có tài khoản giáo viên trên OLM, xem hướng dẫn tại đây (với tài khoản giáo viên quản lý lớp học cá nhân), hoặc tại đây (với tài khoản quản lý trường, muốn sử dụng cho toàn trường).

Một số đề thi cuối kì tham khảo: