Tổ chức thi trực tuyến trên OLM

Danh sách bài làm & chấm bài

1. Tài khoản quản lí trường chuẩn bị đầy đủ và tạo ra các học liệu đề thi cho các môn ở dạng đề phù hợp:

(i) Dạng trắc nghiệm hoàn toàn;

(ii) Dạng tự luận hoàn toàn;

(iii) Dạng hỗn hợp trắc nghiệm và tự luận.

Tham khảo cách tạo học liệu đề thi  phù hợp.

2. Khi làm đề, các thầy cô chú ý lựa chọn các tùy chọn sẵn (xem cài đặt đề thi sao cho hiệu quả hoặc video bên dưới) có trên OLM một cách phù hợp để tăng tính khách quan cho bài thi.

3. Giáo viên đóng vai học sinh vào làm đề thi thử để đảm bảo đề thi bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học; trình bày chính xác, khoa học, rõ ràng và không mắc các lỗi chính tả, không bị lỗi đề bài, lỗi đáp án.

4. Giao đề thi cho các lớp, đề thi có thể được giao từ trước ngày thi, lưu ý không đặt hạn nộp bài.

5. Thông báo lịch thi và hướng dẫn cách thức thi cho học sinh.

Lưu ý:

1. Thầy cô chọn chế độ "ẩn hoàn toàn khóa học" chứa đề thi.

2. KHÔNG giao đề thi trước khi đặt thời điểm mở đề!

3. Nên đặt thời điểm mở đề ngay sau khi tạo đề thi, soát đề bằng chức năng "xem, trộn và tải đề"