Xếp thời khóa biểu tự động nhanh chóng với TKB OLM

Danh sách bài làm & chấm bài
Tập huấn Xếp thời khóa biểu trên OLM TKB ngày 10/8/2023 Các bài giảng

Năm học mới 2023-2024 đang đến gần và với nhà trường, xếp thời khoá biểu là nhiệm vụ quan trọng. Trên thực tế, để xếp được một thời khoá biểu thoả mãn nhiều yêu cầu và ràng buộc là bài toán khó và tốn nhiều công sức. Vì thế, nhằm hỗ trợ tối đa cho nhà trường, OLM đã phát triển phần mềm OLM TKB (https://tkb.olm.vn). Tuy mới được phát hành cách đây tròn 1 năm (từ tháng 8/2022) nhưng đã được hàng trăm trường khai thác rất hiệu quả. Từ khi ra mắt, OLM TKB đã liên tục cải tiến, bám sát nghiệp vụ và đến nay được các thầy cô chuyên gia đánh giá là có nhiều ưu điểm so với các phần mềm có trên thị trường.

Cụ thể, OLM TKB sẽ đem đến cho thầy cô các lợi ích sau:
- Xếp tự động dùng trí tuệ nhân tạo, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.
- Giảm thiểu tối đa thao tác nhập liệu.
- Có công cụ chỉnh sửa hết sức trực quan.
- Dễ dàng chia sẻ, copy, nhân bản.
- Thỏa mãn nhiều loại ràng buộc.
- Chạy online, không cần cài đặt vào máy cố định, có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi.
- Thân thiện, dễ dùng.
- Có đội ngũ hỗ trợ kịp thời trong quá trình sử dụng.

Nhằm giúp các thầy cô nhanh chóng làm quen phần mềm, dễ dàng xếp thời khóa biểu cho năm học mới, Ban Quản trị OLM sẽ tổ chức buổi Tập huấn Xếp thời khóa biểu trên phần mềm OLM TKB. Thông tin của buổi tập huấn như sau:
1. Người tham dự: Các thầy/cô được nhà trường giao nhiệm vụ xếp thời khóa biểu hoặc thư kí hội đồng trường.
2. Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom (Ban Tổ chức sẽ gửi ID và PASS theo email thầy/cô đăng kí theo form dưới đây).
3. Thời gian: 20:00 ngày Thứ Năm, 10/08/2023.
Link đăng kí tập huấn: https://forms.gle/AUvkhXcYtthkbZSeA.

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin ĐT/Zalo: 0915343532 (Thầy Hoàn), 0985328866 (Thầy Hùng).
Email: [email protected].

Trân trọng.