Tạo bài thi đánh giá năng lực quy mô lớn trên OLM

Danh sách bài làm & chấm bài
Tạo bài thi đánh giá năng lực quy mô lớn trên OLM (mới) Các bài giảng

OLM cung cấp nền tảng cho các Sở, Phòng và Nhà trường tạo ra bài thi đánh giá năng lực trên quy mô lớn. Thầy cô có thể tự tạo ra đề thi hoặc sử dụng ngân hàng câu hỏi có sẵn của OLM, giúp thầy cô tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể đánh giá được học lực của học sinh từ phạm vi Nhà trường đến cấp Phòng, Sở, từ đó đưa ra được các phương hướng giáo dục hiệu quả.

Thầy cô thực hiện theo các bước sau:

[video]

Đặc biệt, với chức năng tạo đề từ ma trận, thầy cô có thể tạo ra đề thi với các câu hỏi được phân hóa theo các mức độ nhận thức và lấy ngẫu nhiên theo ngân hàng câu hỏi của OLM. Thầy cô xem hướng dẫn tạo đề theo ma trận tại đây.

Học sinh/thí sinh thuộc cấp quản lý của đơn vị thầy cô sẽ đăng nhập theo tài khoản OLM và làm bài thi đã tạo.

Trong quá trình thực hiện có bất kì thắc mắc gì, thầy cô liên hệ Zalo/SĐT: 0365969178.

Tham gia nhóm Zalo để trao đổi và nhận trợ giúp:

QR-Code nhóm giáo viên OLM