Tăng mức phí các gói VIP của OLM từ 15/3/2022

Từ 2020, OLM đã liên tục bổ sung các nội dung mới (video, luyện tập, đề thi), đặc biệt là tổ chức các khóa học theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Các khóa học được thiết kế bám sát các bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo và Cánh diều) để thuận lợi cho học sinh học tập theo đúng lộ trình học trên lớp.

Để có đủ nguồn lực phát triển, từ 15/3/2022, OLM sẽ điều chỉnh giá các gói VIP như sau:

Gói VIP Giá hiện tại

Giá điều chỉnh

(Áp dụng sau 15/3/2022)

6 tháng 200.000đ 300.000đ
12 tháng 350.000đ 450.000đ

Với mức tăng giá này, Ban Quản trị trang OLM cam kết lợi ích của học sinh tăng lên rất nhiều. Chúng tôi mong muốn các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và nhà trường luôn ủng hộ và đồng hành cùng với OLM để hỗ trợ học sinh tiến bộ từng ngày trên con đường học tập của các con.

Với các trường học, OLM cam kết miễn phí dài hạn cả nền tảng và học liệu cho giáo viên giao bài cho học sinh (Xem hướng dẫn ở đường link sau)

OLM tiếp tục miễn phí cho các trường học sau dịch

Ban Quản trị trang web OLM.