Quyền lợi của thành viên VIP

1. Tài khoản do nhà trường cấp, tài khoản tự do và tài khoản VIP

Tài khoản do nhà trường cấp

OLM có chính sách rất tốt cho các trường tổ chức dạy, học và thi online. Cụ thể: các trường được hoàn toàn miễn phí tất cả các chức năng quản lý trường, lớp và được sử dụng miễn phí nguồn học liệu của OLM để giao bài cho học sinh. Tài khoản của giáo viên và học sinh đều xem và học các nội dung bài học mà giáo viên giao.

Tài khoản tự do

Nếu trường không tổ chức dạy học trên OLM, học sinh có thể đăng ký tài khoản tự do. Chỉ cần cung cấp bốn thông tin: họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu và email là bạn có thể sở hữu một tài khoản miễn phí của OLM. (Chú ý: Các bạn phải nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập mỗi khi sử dụng OLM). Với tài khoản miễn phí này, các bạn có thể khám phá một phần nội dung và chức năng của OLM.

Tài khoản VIP

Để khai thác đầy đủ nguồn học liệu của OLM (Học liệu OLM, viết tắt là HLOLM), các tài khoản cần phải mua VIP. Với chỉ 450.000 đồng (VIP OLM12, tương ứng 12 tháng) hoặc 300.000đ (VIP OLM6, tương ứng với 6 tháng sử dụng), tài khoản có thể sử dụng đầy đủ Học liệu OLM, bao gồm các môn: Toán, Ngữ Văn (Tiếng Việt) và Tiếng Anh, ... của tất cả các khối lớp (từ lớp Mẫu giáo đến lớp 12).

2. So sánh quyền lợi của tài khoản VIP với tài khoản miễn phí và tài khoản do trường cấp

Tài khoản tự do Tài khoản được nhà trường cấp VIP SP6, VIP SP12
Học liệu thầy cô và nhà trường giao
Không có Được học các bài thầy cô và nhà trường giao Được học các bài thầy cô và nhà trường giao (Nếu là tài khoản do trường cấp)
Học liệu OLM
- Chỉ xem được một phần video bài giảng. - Xem được đầy đủ video bài giảng nếu được thầy cô và nhà trường giao - Xem được đầy đủ video bài giảng
- Mỗi ngày chỉ làm được 10 câu luyện tập - Làm được tất cả các bài trong phần Luyện tập nếu được thầy cô và nhà trường giao - Làm được tất cả các bài trong phần Luyện tập
  - Với các video và bài luyện tập mà nằm ngoài nội dung thầy cô và nhà trường giao, chỉ được xem và luyện tập ở mức độ giới hạn (như tài khoản miễn phí) - Được tiếp cận đầy đủ Học liệu sư phạm có trên trang web, kể cả các video và bài luyện tập mà thầy cô và nhà trường không giao
Hiển thị quảng cáo
Có hiển thị quảng cáo trong quá trình học Có hiển thị quảng cáo trong quá trình học Không hiển thị quảng cáo trong quá trình học

3. Làm thế nào để có tài khoản VIP?

Trên OLM có các gói học phí sau:

VIP OLM6 VIP OLM12
300.000đ 450.000đ
6 tháng 12 tháng

Được sử dụng tất cả các học liệu OLM trong thời gian 6 tháng, cụ thể:

- Học qua video bài giảng tương tác

- Làm các bài luyện tập sau mỗi bài giảng

- Học các bài giảng chuyên đề và luyện tập

- Học được tất cả các môn, tất cả các khối lớp

Được sử dụng tất cả các học liệu OLM trong thời gian 12 tháng, cụ thể:

- Học qua video bài giảng tương tác

- Làm các bài luyện tập sau mỗi bài giảng

- Học các bài giảng chuyên đề và luyện tập

- Học được tất cả các môn, tất cả các khối lớp

Chú ý: Quý khách có thể trải nghiệm thử tài khoản VIP 2 ngày của OLM bằng cách xác minh số điện thoại và email, vui lòng click vào đường link sau:

Xác thực tài khoản

Các bậc phụ huynh có thể mua VIP cho học sinh thông qua một trong các cách sau:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến qua Internet Banking

Điều kiện:  Quý khách phải có tài khoản ngân hàng và tài khoản đó đã đăng kí Internet Banking, hoặc Quý khách đã có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.

Thông tin tài khoản thụ hưởng:

*) VIETCOMBANK
     Người hưởng: Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Giáo dục

Số tài khoản: 0491000032038

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK), chi nhánh Thăng Long, Hà Nội

Số tiền: 450.000đ (VIP OLM12 - 12 tháng) hoặc 300.000đ (VIP OLM6 - 6 tháng)

Nội dung nộp tiền: Mua vip cho tên đăng nhập ... trên trang OLM, điện thoại .... (Quý khách điền thông tin phù hợp vào chỗ ... để Admin biết và kích hoạt VIP cho tài khoản của quý khách.)

Hoặc

*) TECHCOMBANK

Người hưởng: Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Giáo dục

Số tài khoản:  19134321487014

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TECHCOMBANK) , chi nhánh Ba Đình, Hà Nội

Hoặc

*) VPBANK
       Người hưởng: Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Giáo dục

Số tài khoản:  138885909

Ngân hàng Việt Nam Thịnh  Vượng (VPBANK) , chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội

Số tiền: 450.000đ (VIP OLM12 - 12 tháng) hoặc 300.000đ (VIP OLM6 - 6 tháng)

Ưu điểm: thanh toán trực tuyến và tài khoản của quý khách được kích hoạt ngay.

Cách 2: Mua thẻ Online Math, giao thẻ và thanh toán tại nhà:

Quý khách vào form đăng ký mua thẻ Online Math và điền đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại.  Ban Quản trị OLM sẽ xác minh và chuyển thẻ về nhà cho Quý khách. Quý khách sẽ nhận thẻ và thanh toán cho người giao thẻ sau vài ngày tùy theo khoảng cách từ Hà Nội đến địa chỉ giao thẻ.

Cách 3: Mua qua ví điện tử MoMo (Ấn vào đây để xem hướng dẫn chi tiết).

Cách 4: Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của đơn vị chủ quản OLM:

Quý khách ra ngân hàng gần nhà và nộp tiền vào một trong ba tài khoản đã nêu bên trên (cách 1). Sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách chụp và gửi chứng từ giao dịch về email: [email protected] để Admin kích hoạt tài khoản VIP cho quý khách.

Ngoài các cách mua VIP như trên, các bạn học sinh có thể tự kiếm VIP bằng cách tham gia giải "Toán vui hằng tuần" hoặc tham gia diễn đàn "Giúp tôi giải toán"

Mua tài khoản VIP