Bài toán 73

Vừa qua, lớp 5A khảo sát tình hình học tập của học sinh và thu được kết quả như sau: Có 18 học sinh thích học Văn; 19 học sinh thích học Tiếng Anh; 20 học sinh thích học Toán; 14 học sinh vừa thích học Văn và Tiếng Anh; 13 học sinh thích cả Tiếng Anh và Toán; 10 học sinh thích học cả 3 môn và 10 học sinh không thích học môn nào trong 3 môn trên. Hỏi lớp 5A có tất cả bao nhiêu học sinh?

---------------------

Các bạn trình bày lời giải đầy đủ vào ô Gửi ý kiến phía dưới. Ba bạn có lời giải hay và sớm nhất sẽ được cộng/thưởng 1 tháng VIP của Online Math. Đáp án và giải thưởng sẽ công bố vào Thứ Sáu ngày 23/10/2015. Câu đố tiếp theo sẽ lên mạng vào Thứ Bảy ngày 24/10/2015.

---------------------

Chúc mừng các bạn sau đây đã có lời giải hay và sớm nhất; Các bạn đã được cộng/thưởng 1 tháng VIP của Online Math.

1. Lê Khánh Loan

2. Akari Nguyễn, Trường THCS Trần Thế Sinh, Huyện Bến Lức - Long An