Bài toán 22

Chúc mừng ba bạn sau đã có lời giải đúng và sớm nhất, các bạn đã được thưởng/cộng 1 tháng VIP của Online Math:

1. Minh Châu, Trường Tiểu học Mỹ Hưng, Huyện Mỹ Lộc, Tỉnh Nam Định

2. Lê Thành Đạt, Trường Tiểu học Hải Nam, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

3. Dao Khanh Phuong

Chú ý: Câu đố tiếp theo sẽ lên mạng vào Thứ Bảy, 1/11/2014.

--------------------------------------------------

Đồng hồ của Tí Quậy chạy chậm hơn so với đồng hồ chạy đúng là 10 phút mỗi giờ (Tức là đồng hồ chạy đúng chạy được 1 giờ thì đồng hồ của Tý chạy 50 phút thôi).. Trưa nay Tý chỉnh đồng hồ của Tý cho đúng thời gian vào lúc 12 giờ và đi ngủ trưa. Lúc tỉnh dậy Tý nhìn đồng hồ của bạn ấy thấy nó đang chỉ 3 giờ. Hỏi thời gian Tý ngủ là bao lâu?

Bạn trình bày đáp án của mình vào ô Gửi ý kiến bên dưới. Đáp án của các bạn sẽ được công bố vào Thứ Sáu, ngày 31 / 10 / 2014. Ba bạn có lời giải đúng và sớm nhất sẽ được tặng 1 tháng VIP của OnlineMath. Câu đố tiếp theo sẽ lên mạng vào Thứ Bảy, ngày 1 / 11 / 2014.

----------------------------------------