Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Hỏi đáp Toán lớp 3


Tổng của tử và mẫu là 99

Khi thêm vào tử và mẫu như đề bài ta được 1 phân số =1 nên tử và mẫu của phân số mới bằng nhau

Hiệu giữa mẫu và tử của phân số ban đầu là

22-11=11

Tử số là

(99-11):2=44

Mẫu số là

44+11=55

Đọc tiếp...

nè khùng hả câu hỏi tào lao

Đọc tiếp...
Giải nhanh giúp mk

Bài tập Tất cả

Đọc tiếp...

Được cập nhật 4 tháng 3 lúc 17:23

4
Chúc em học giỏi hơn nhé chị cũng giống như câu trả lời của bn kia
Đọc tiếp...

hello ! mình là meo

Đọc tiếp...

Chu vi tam giác đó = 143 cm 

Đọc tiếp...

                          GIẢI 

  CHU VI HÌNH TAM GIÁC LÀ :

          143 *3 = 429 (CM)

               ĐÁP SỐ : 429 CM

Đọc tiếp...

Chiều rộng là:

    76 : 2 - 20 = 18 ( cm )

Diện tích HCN là

    18 x 20 = 460 ( cm vuông )

              Đáp số : 460 cm vuông 

Đọc tiếp...

\(\frac{24}{36}=\frac{24:12}{36:12}=\frac{2}{3}\)

\(\frac{143}{132}=\frac{143:11}{132:11}=\frac{13}{12}\)

\(\frac{25}{100}=\frac{25:25}{100:25}=\frac{1}{4}\)

\(\frac{3535}{3737}=\frac{3535:101}{3737:101}=\frac{35}{37}\)

Học tốt

Đọc tiếp...

mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

Đọc tiếp...

Trả lời :

Số liền trước của 9930 là 9929.

#Hoctot

.

Đọc tiếp...

tôi muốn thi trạng nguyên tiếng việt

Đọc tiếp...

bn dang noi gi the ?

Đọc tiếp...

Bạn muốn thi thì bạn vào thi, ủa chứ bạn đăng cái này là sao?

Đọc tiếp...

3m = 30dm

chu vi tấm biển quảng cáo đó là :

(45+30)x2=150(dm)

đ/s:150dm

Đọc tiếp...

Đổi 3m=30dm

Chu vi tấm biển quảng cáo đó là :

(45+30)x2=150(dm)

Đáp số : 150 dm 

Nếu mà giải chi tiết thì như này :

Đổi 3m=30dm

Nửa chu vi tấm biển quảng cáo đó là :

45+30=75(dm)

Chu vi tấm biển quảng cáo đó là :

75x2=150 (dm)

Đáp số 150dm 

Chúc em học tốt

#Yui#

Đọc tiếp...

Đổi: \(3m=30dm\).

Chu vi tấm biển quảng cáo đó là: 

\(\left(45+30\right)\times2=150\left(dm\right)\)

Đọc tiếp...

220dm=2,2hm

:))))))))))))

Đọc tiếp...

220 dm = 0,22 hm

Hok tốt nha

Đọc tiếp...

 Đội 2 hái đc số kg cam là:

        410*2=820(kg)

  Cả 2 đội hái đc số kg cam là:

        410+820=1230(kg cam)

                        Đáp số: 1230 kg cam

Đọc tiếp...

                    \(\text{ Giải:}\)

\(\text{Đội 2 hái được số ki-lô-gam cam là :}\)

     \(410\text{×}2=820\left(kg\right)\)

\(\text{ Cả 2 đội hái được số cam là :}\)

\(410+820=1230\left(kg\right)\)

\(\text{Đáp số : 1230 ki-lô-gam cam}\)

#họctốt

Đọc tiếp...

5000, 6000, 7000,8000 nha, chúc bạn học giỏi

Đọc tiếp...

Trl:

5000 , 6000 , 7000 , 8000

.

Đọc tiếp...

5000;6000;7000;8000

Đọc tiếp...

1000 nha em. nhớ k cho cj nhé

Đọc tiếp...
Số đó là:1000
Đọc tiếp...

Số nhỏ nhất có 3 chữ số giống nhau là: 111

hiệu mới là: 111+132+28 =271

                                         Đáp số :271.

                      hok tốt. 

Đọc tiếp...

ờ mây zing gút chóp em

Đọc tiếp...