Bài toán 11

Xin chúc mừng ba bạn dưới đây đã có đáp án đúng và sớm nhất (các bạn đã được thưởng/cộng 1 tháng VIP của OnlineMath):

1. Minh Châu, Trường Tiểu học Mỹ Hưng, Huyện Mỹ Lộc, Tỉnh Nam Định (đây là lần thứ ba Minh Châu đặt giải)
  2. dotrungviet, Trường Tiểu học Đắc Sở, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội (Đây là lần thứ ba bạn dotrungviet đạt giải)
  3. lai xuân phương linh, Trường Tiểu học Nam Thành Công, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Chú ý: Câu đố tiếp theo sẽ lên mạng vào 8 giờ tối Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8 năm 2014.

Bạn hãy cho biết có bao nhiêu hình vuông trong hình bàn cờ ở bên (kích thước bàn cờ là 6 x 6). (gợi ý: số hình vuông nhiều hơn 36!)

Chú ý: các bạn trình bày đáp án đầy đủ của mình vào ô Gửi ý kiến bên dưới. Đáp án của các bạn sẽ được công bố vào Thứ sáu, ngày 15/8/2014. OnlineMath sẽ tặng/cộng 1 tháng VIP cho ba bạn có lời giải đúng và sớm nhất. Câu đố tiếp theo sẽ lên mạng vào 8 giờ tối Thứ Bảy, ngày 16/8/2014.